• Uống nước đúng cách để có lợi cho cơ thể

  Uống nước đúng cách để có lợi cho cơ thể

  Một bác sĩ tim mạch nói rằng, nếu mỗi người đọc được thông tin này mà chia sẻ cho 10 người khác được biết, thì chúng ta sẽ cứu được ít nhất 1 người.
 • 7 lợi ích sức khỏe của vị thuốc đông y Kỷ tử

  7 lợi ích sức khỏe của vị thuốc đông y Kỷ tử

  Quả kỷ tử được sử dụng trong Đông y từ lâu đời với nhiều tác dụng như bổ thận nhuận phế, bổ can thận chân âm bất túc, ích tinh, minh mục (làm sáng mắt). Ngày nay, cộng đồng khoa học đã chỉ ra những lợi ích sức khỏe của nó, vì sự gia tăng sử dụng phổ biến những quả nhỏ này.
 • Kháng sinh tự nhiên, thức trà thuốc không thể bỏ qua

  Kháng sinh tự nhiên, thức trà thuốc không thể bỏ qua

  Hẳn bạn đã nhận thấy nước vối có mặt khắp nơi những năm qua, trong gia đình, công sở, quán trà đá ven đường… Thực ra vối không chỉ là nguyên liệu cho nước giải khát mà còn được xem như một vị thuốc quý chữa bệnh cho người, đồng thời bổ sung nhiều khoáng chất có lợi cho sức khoẻ
 • Những loại quả tốt cho người béo phì và đái tháo đường

  Những loại quả tốt cho người béo phì và đái tháo đường

  Đái tháo đường là bệnh có liên quan đến sự dung nạp glucose của cơ thể. Một số loại trái cây là nguồn thực phẩm tuyệt vời vì chúng có chỉ số đường huyết cũng như lượng calo thấp
 • Mùa Nhót đến, Cách ăn nhót vừa sao cho vừa có lợi cho sức khỏe

  Mùa Nhót đến, Cách ăn nhót vừa sao cho vừa có lợi cho sức khỏe

  Nhót cùng với bát muối ớt là món ăn vặt được chị em rất ưa chuộng mỗi khi vào mùa. Ngoài lấy quả ăn, lá, rễ, hạt đều được xem là vị thuốc chữa bệnh hiệu quả của Đông y.
 • Ít người biết lợi ích của việc ăn KimChi

  Ít người biết lợi ích của việc ăn KimChi

  Món Kimchi Hàn Quốc có thể đã có những khởi đầu khiêm tốn, nhưng giờ đây nó là một trong những siêu thực phẩm nổi tiếng nhất thế giới.
 • Chữa Trị Trào Ngược Dạ Dày Bằng Gừng Có Hiệu Quả Không?

  Chữa Trị Trào Ngược Dạ Dày Bằng Gừng Có Hiệu Quả Không?

  Bạn đã thử nhiều cách để giảm chứng ợ nóng và trào ngược dạ dày của bạn mà chưa có kết quả khả quan! Nếu chứng trào ngược axit của bạn nhẹ, bạn có thể dùng các loại thuốc không kê đơn và thay đổi lối sống cũng rất là hữu ích.